Thưa bác sĩ. Cháu muốn lấy cái khuyên bị tịt ở tai ra. Thì chi phí tiểu phẫu như vậy khoảng bao nhiêu và tới đâu để làm ạ. Làm tư đc không hay phải tới bệnh viện ạ. Cháu ở Hà Nội.
Trả lời:
chào bạn: tai của bạn hoàn toàn có thể làm tiểu phẫu lấy được ra khỏi tai! bạn hãy nên đến bệnh viện việt nam cu ba, hay tai mũi họng trung ương hay bạch mai để làm, những cơ sở uy tín làm và dụng cụ bảo đảm tránh nhiễm trùng tai sẽ là rất khó điều trị nếu không đảm bảo vệ sinh! chi phí thì rất khó có thể nói được, bạn cần phải đến các cơ sở y tế trực tiếp làm mấy có thể biết chính xác được bạn nhé