Bác ơi! E bị tai nạn 2 hôm trươcs e đã đi mat và vệ sinh các vết thương, uống thuốc kháng sinh nhưng nây e thấy vết thương có mũ
Trả lời:
chào bạn! khi vết thương có mủ bạn lại phải cơ dở y tế kiểm tra lại, và hàng ngày đến cơ sở y tế để chăm sóc vết thương không nên tự chăm sóc ở nhà dễ nhiễm trùng! bạn có mủ có thể đã nhiễm trùng bạn nhớ nên khám lại nhé!!