Dạ bây giờ nó sưng to như quả trứng chim cút và đỏ hết cả vùng nách và rất đau ý bác sĩ cháu đang hoang mang tại trung tâm cháu học nước sinh hoạt nó hơi bẩn dễ bị dị ứng da . Có mủ nếu lặn ra có khỏi ko bác sĩ. Bác sĩ cho cháu thêm lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu gặp hiện tượng sưng, tấy đỏ, có biểu hiện chảy mủ sau nhổ lông nách thì đó là biểu hiện của viêm chân lông bạn nhé. Bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ khám và điều trị sớm. Chúc sức khỏe!