Bác sỹ cho hỏi triệu chứng thủng dạy dày biêu hiện thế nào ? Xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: thủng dạ dày hay thủng tạng rỗng là một cấp cứu ngoại khoa rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn cũng như người thân, dấu hiệu đầu tiên là đau bụng dữ dội, đau như có cảm giác thấu dao, bụng cứng như gỗ, nếu có cảm giác đó thì cần đến bệnh viện càng sớm càng tốt