Thưa bác sĩ,ngay chỗ móng tay mình thường cắt hàng tuần của tôi lâu nay cứ bị đau đau dù tôi cắt k bị trầy xước.Vậy tôi bị bệnh gì,có thể bôi thuốc hay khám bệnh ở khoa nào? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn. Nếu bạn có thể gửi hình ảnh của ngón tay của bạn. Mình có thể cho tư vấn chính xác hơn. vị trí đau của bạn là ở dưới móng hay cạnh móng, sau cắt móng tay hay sau một thời gian. các bất thường chính gồm có áp xe dưới móng, áp xe cạnh móng, hoặc dị vật. bàn tay có rất nhiều thần kinh cảm giác, vậy nên chỉ một bất thường nhỏ đủ gây cảm giác khó chịu. bạn có thể khám tại các phòng khám chuyên khoa bàn tay, chấn thương chỉnh hình ạ. nếu cần bạn cho mình địa chỉ để mình giới thiệu các cơ sở uy tín. thân gửi đến bạn.