Đi chụp rồi nhưng chỉ bị bong gân thôi ạ nhưng bác sĩ có biện pháp nào để hết sưng sau 14 ngày rồi không ạ
Trả lời:
Chào em Em bị bong gân cổ chân hay ở đâu Nếu ở cổ chân em nên hạn chế vận động mang băng cố định cổ chân, khi nằm gác chân lên cao. Nếu đau sưng 14 ngày mà không cải thiện thì em nên đi tái khám để xác định tổn thương Thân mến chào em