Xin chào bác sĩ, e là nữ vừa qua e bị té xe và may 3 mũi ở đầu thì bao lâu e mới được gội đầu cho sạch sẽ và có được sử dụng xà phòng không ạ ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu! Nếu cháu bị may 3 mũi trên đầu ngày hôm qua thì tùy theo tình trạng trên đầu có bẩn nhiều hay ít, xung quanh vết thương trên đầu có bẩn không thì sẽ vệ sinh da đầu cho sạch bằng nước muối hay oxi già khu vực đó , còn cố gắng trong khi vết thương chưa lành hãy hạn chế sử dụng nước làm vết thương bị ẩm uớt dễ nhiễm trùng. nếu tóc trong thời gian này dơ quá thì cháu có thể dùng dung dịch gội đầu không cần nước để dùng thay thế trước. Thân mến !