Em bị té chấn thương gối đứng dậy đánh bt tầm 3 ngày sau thì đau kinh khủng hiện tại em cũng đi bệnh viện r đc bác sĩ khác nói là chấn thương dây chằng đến nay 5 tháng rồi bác sĩ có lời khuyên nào cho con để hồi phục nhanh ko ạ tại con còn khá trẻ
Trả lời:
chào bạn, vì bạn không nói rõ là tổn thương dây chằng nào vùng gối, ( vd dc chéo trước, chéo sau, dc bên, có tổn thương sụn chêm hay không) tổn thưong đứt hoàn toàn hay chỉ rách, nếu đứt dc chéo trước hay chéo sau thì bạn phải phẫu thuật tái tạo dây chằng, nếu rách thì rách với mức độ như nào, tốt nhất bạn nên gặp bs chuyên khoa về chấn thương để khám, chẩn đoán, và hướng điều trị phù hợp, xin cảm ơn