Bác sĩ cho con hỏi là vết này là gì vậy ạ? Con thấy nó giống như máu bầm. Dạ nó không phải vết thương bị chảy máu và con đụng vào cũng không có cảm giác đau ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn nhìn vết này giống như vết bạn có thể va chạm vào ở đâu đó bạn không để ý nhiều hơn có thể làm vỡ mạch mâu dưới da là xuất huyết dưới da, bạn chỉ càn theo dõi có thể sau đó tự hết, nếu sau đó bạn lại xuất hiện như vậy thì cần nên đi khám bác sĩ nhé