Bác sĩ cho con hỏi cách đây 10 tháng con bị vết thương sắt làm chảy máu và con đã chích 1 mũi huyết thanh sau đó và tiếp sau con đã chích thêm 3 mũi nữa theo lịch( mũi 1 tức thời, mũi 2 sau 1 tháng và mũi 3 sau 6 tháng). Hôm nay con bị quẹt xe ( không biết phải sắt quẹt hay không) nhưng có bị rách 1 đường ở chân thì con có cần chích thêm gì nữa không ạ( con không nhớ trước đây con có tiêm nhắc lại sau 5-10 năm hay không, con chỉ có chích 3 mũi gần đây thôi và mũi thứ 3 con chích cách đây 2 tháng)
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả quá trình chích thì lần này bạn không cần chích lại đâu bạn nhé. Thân