Em sút trái bong trong tư thế gập ngón chân, bây giờ ngón cái với ngón giữa sưng to, vẫn cử động được nhưng rất đau, cho em hỏi dây gân hay dây chằng có bị ảnh hưởng không ạ ? Em rất lo, em chưa có đi khám ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn chỉ sưng to và vẫn gập lên gập xuống khả năng tổn thương xương là ít, có thể chỉ bong gân thôi bạn, còn bạn muốn yên tâm kiểm tra xương không vấn đề gì phải đi chụp