Xin cho hỏi. Em đã phẫu thuật nữ hoá tuyến vú được 1 tháng. Sau khi cắt chỉ thì phần ngực bên phải có dịch chảy ra (không phải màu vàng) và bị hở. Sau đó em có đi khám lại và uống thuốc thì đã hết dịch nhưng vẫn còn bị hở và có lỗ khá sâu bên trong. Em có gửi hình kèm theo. Vậy xin bác sĩ tư vấn làm thế nào để nhanh chóng lành lại. Xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: do quá trình bạn vệ sinh vết mổ bị nhiễm trùng, nên có dịch, và vết thương không liền và đầy được lên, bạn nên giữ vệ sinh là được,sau một thời gian là có thể chỗ nốt đó đầy lên tự lành, bạn tránh để nhiễm trùng là được!!