Mấy hôm nay e bị cúm , từ hôm qua đến nay em còn bị đau đầu và buồn nôn. Các bác sĩ cho e hỏi em bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn nên cặp nhiệt độ để xem có sốt hay không, nếu sốt siêu vi thường sẽ hết sau 7 ngày, bạn chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi là được, bạn có thể mua thuốc hạ sốt(uống khi sốt trên 38.5 độ), tuy nhiên nếu bạn thấy sốt quá 7 ngày, đau đầu và buồn nôn nhiều không giảm thì nên khám chuyên khoa nhiễm nhé vì có khả năng bội nhiễm thân mến