Đau bụng dưới bên phải nghi là đau ruột thừa nhưng lúc vô bv siêu âm không thấy gì nên bác sĩ cho thuốc giảm đau về uống. Cho tôi hỏi là đau ở đó còn do nguyên nhân nào không ạ? Sáng nay vẫn còn hơi đau khi gập người lại.
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân đau vùng hố chậu phải ngoài đau ruột thừa ở nam giới còn có thể do :thoát vị, sỏi niệu quản, xoắn tinh hoàn, viêm đại tràng...Nếu em theo dõi đau không thuyên giảm kèm theo sốt, ói, rối loạn tiêu hóa thì em nên đến bệnh viện để kiểm tra lại Thân mến chào em