Dạ, bác sĩ tư vấn em phẫu thuật trĩ ngoại. Vậy cho em hỏi, em đang ở tp.hcm đi phẫu thuật 1 mình có được không, và có phải nằm viện bao nhiêu ngày để em tiện sắp xếp?, nếu phẫu thuật xong em về tĩnh ngay được không ạh. Em cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: phẫu thuật trĩ là một phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng vẫn cần người để chăm bạn mấy ngày đầu, nhanh hồi phục chắc 2-3 ngày có thể xuất viện được bạn nhé