Thưa bs ba e từg bị chẩn đoán bị ug thư đại tràg nhưg k nguy hiểm gì. Nhưg hiện tại ba e đang có những triệu chứg tiêu chảy k kiểm soát đc và k có cảm giác thèm ăn, muốn ăn, bụng hay kêu lớn liên tục, cứ ún thuốc tiêu hoá 1 ngày thì đỡ r lại bị lại và cứ liên tục như vậy trog vòg 1 thág k hết nhưg ba e lại k chịu đi bệh viện nv có ảnh hưởng ngiêm trọg j k ạ. Mog các bs cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
chào bạn: khi ba bạn đã được chẩn đoán ung thư đại tràng khi có triệu chứng của rối loạn tiêu hoá tái phát liên tục như vậy bạn cần cho ba đi khám lại nhé, để loại trừ ung thứ tiến triển và tái phát nhé!