Chào bác sĩ, 3 tuần trước em có bị té xe và bị thương ngay đầu gối. Lúc té chỉ xước da và ko chảy máu nhiều nhưng đến nay vết thương bị như hình. Em vẫn rửa vết thương hàng ngày bằng thuốc đỏ. Bác sĩ xem giúp dùm em tình trạng này có nghiêm trọng không và làm sao để khắc phục?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại vết thương đã khô và đóng mài,bạn đừng cố cạy mài ra và giữ gìn vệ sinh bạn nhé. Thân