Chào Bác Sĩ! Em tên Khánh, 28 tuổi! Em bị u màng não bao dây thần kinh số 6, dẫn đến bị song thị! Em được bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy điều trị bằng dao gamma đã được 1 tháng! Triệu chứng song thị đến nay vẫn không giảm! Cho em hỏi, hiện tại em có cần điều trị thêm không? Nêu cần điều trị em nên điều trị ở đâu? Thanks Bác Sĩ!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn u màng não thì phương pháp phẫu thuật bạn vừa nói là hiện đại nhất rùi! còn bạn vẫn nhìn song thị có thể do u màng não bạn lâu ngày làm cho bạn tổn thương dây thần kinh số 6 không hồi phục được. nên có thể mổ xong vẫn bị song thị, bạn nên tái khám lại tại bệnh viện chợ rẫy là tốt nhất