Các bác sĩ cho cháu hỏi hiện giờ cháu đang bị nứt 1/3 xương chày chân và đã bó bột.Bị đk 1 tuần và đã đi tái khám và bác sĩ có nói 2 tuần nữa là cắt bột. Vậy thời gian đó có cắt đk k ạ ,hiện giờ chân cháu hơn nhứt khi di chuyện( bằng nạn,lò cò) Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Vì bác sĩ không trực tiếp khám và đánh giá tình hình của bạn nên bác sĩ không thể nói là thời điểm này bạn đã cắt bột được chưa,nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh của mình hãy tham khảo ý kiến bác sĩ đã điều trị cho bạn nhé. Thân