Bây giờ chân cháu sưng mọng ở quanh móng như này (2 ngày rồi mà nó k tịt ạ) thì cháu có cần lấy kim chọc cho ra hết để nhanh khỏi k ạ
Trả lời:
chào bạn: chắc bạn có chấn thương vùng ngón chân làm chân bạn có tụ máu ở đấy, bạn cần phải uống thuốc kháng viêm, kháng sinh, giảm nề, còn máu tụ ở dưới da bạn có thể chọc ra để cho nhanh khỏi, nhưng bạn cần đến cơ sở y tế để làm và được khám kê đơn thuốc nhé