Chào bs.năm nay cháu 21t cháu bị gãy xương đòn tay phải. Nay mổ hơn 1tháng cháu hoạt động bt ko thấy đau . bs cho cháu hỏi có ảnh hưởng gì ko ạ. Mà sau mổ miệng cháu mở to ko đc. Đc cho cháu hỏi có phải bị căng cơ hay sao ạ !!
Trả lời:
Chào bạn Sau thời gian phục hồi chức năng bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Còn việc há miệng không lớn được có thể bạn bị rối loạn khớp cắn, bạn nên đi khám Răng hàm mặt để được kiểm tra nhé Thân mến