Em bị bỏng bô xe máy 2 ngày nay. Em có bôi dầu trị bỏng tại quầy thuốc tây trancumin. Nhưng em thấy k ổn. Cho em hỏi vết thương có nhiễm trùng k ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bị bỏng là hiện tượng lớp da bị tổn thương do nhiệt làm chết tế bào da bảo vệ môi trường bên ngoài, nên rất dễ gây nhiễm trùng và lâu hồi phục bạn nên đi khám được kê đơn thuốc điều trị bỏng và kháng sinh để uống. còn hiện tại của bạn đã có dấu hiệu của viêm nhiễm nhiễm trùng bạn nên đi khám sớm được điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm