chào bác sĩ cách đây 6 ngày phần đỉnh đầu của cháu có đụng vào thanh tre cháu có đi chụp CT bác sĩ nói với cháu là không thấy dấu hiệu bất thường và kê đơn cho thuốn uống ạ nhưng cháu vẫn còn nhứt đầu nhẹ ạ cho hỏi cháu bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em Em còn nhức đầu có thể do chấn động não em nên theo dõi thêm nếu đau đầu nhiều buồn ói, ngủ li bì ...thì tái khám lại nhé Thân mến chào em