Chào bs! Mình bị vấp cầu thang và té trúng đầu gối nhẹ chứ k nặng vẫn đi đc nhưng giờ nó làm mủ.vậy có nguy hiểm gì không ạ.và cách điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: do bạn bị ngã cầu thang nên bị xây xát da nên khi có hiện tượng mưng mủ là có hiện tượng, nhiễm trùng ở vết xây xát đó! bạn cần uống thuốc chống nề, vệ sinh sạch sẽ vùng đó bằng dung dịch sát khuẩn, uống kháng sinh mấy khỏi được, tránh để nhiễm trùng nặng rất nguy hiểm