Em bị bỏng bô xe máy và bị vỡ bọng nước, bị hở phần da bên trong vẫn còn đỏ, giờ em phải làm thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị bỏng bô xe máy, là bỏng dạng nhiệt, khi vỡ phỏng nước ra, thì sẽ lộ phần dưới da, dễ bị nhiễm trùng, nên bạn cần chăm sóc sát trùng, và uống thuốc tránh nhiễm trùng nhé, bôi thuốc sát trùng vào vết thương rất quan trọng ,