Thưa bs tôi bj gãy xương mu bàn chân đã bỏ bột rồi mà chân vẫn xưng bs cho biết cách chăm sóc như thế nào cho nhanh đc đi ạ cảm ơn bs rất nhiều
Trả lời:
chào cô: hiện tại cô gẫy mu bàn chân và vẫn còn nề sưng, không biết của cô tháo bột nhưng xương đã can hết hẳn chưa, thường thì những người có tuổi như cô xương sẽ khó liền hơn, nên đi lại cũng sẽ lâu hơn, nề chân như vậy không có gì đáng ngại ạ, nếu xương đã liền, thì nề sưng đó sau này tự sẽ hết, cô cần tập luyện mu bàn chân, gấp lên gấp xuống, ngồi đặt bàn chân từ từ, cứ làm vậy dần dần bàn chân khoẻ dần hồi phục dần dần ah