Em bị sốt xuất huyết tiểu cầu giảm còn 31000. Ng mệt vậy có nguy hiểm k bs
Trả lời:
chào bạn: bạn bị sốt xuất huyết từ bao giờ, bạn đã hết sốt chưa, hôm nay ngày thứ mấy của sốt xuất huyết hả bạn, tiểu cầu giảm xuống 31000 là nguy hiểm rùi, vì có nguy cơ xuất huyết, bạn cần nhập viện theo dõi và điều trị bạn nhé, vì sốt xuất huyết liên quan đến ngày bị bệnh, ngày hết sốt, tiểu cầu quan trọng nhất, tiểu cầu càng giảm nguy cơ xuất huyết nội tạng, và các cơ quan khác đều ở mức cao