Em mới cắt chỉ vết thương ở cằm được khoảng 2 ngày rồi. Nhưng sao lúc rửa vết thương thì thấy dưới lớp da chỗ bị may có một cục rất cứng nổi lên, không đau cũng không ngứa, bình thường trước đó có rửa vết thương không để ý nhưng nay cắt chỉ nên mới thấy, vì vết thương đã liền rồi nên em sợ không biết có phải nhiễm trùng hay không ạ, hay đây chỉ là hiện tượng mỗi lần may vết thương đều xuất hiện, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Vết thương của em liền tốt như vây không phải nhiễn trùng nhé phải có thời gian tổn thương mới hồi phục da sẽ mềm trừ những cơ địa sẹo lồi Thân mến chào em