Chào Bác sĩ! Cách đây 3 tuần cháu có đi mổ cục dạng dưới lòng bàn chân. Đến hôm qua thì cháu cắt chỉ. Nhưng ngày cắt chỉ, tình trạng chân cháu vẫn chưa khít, vết thương còn hở. Bác sĩ khám cháu thì nói sau khi cắt chỉ về giữ vết thương sach sẽ, rồi nó sẽ lành lại. Nhưng khi qua phòng cắt chỉ thì cô y tá bảo, vết thương dưới lòng bàn chân cháu sẽ không bao giờ khít lại được. Lớp da đó sẽ khô và tự bong đi. Nhưng sau khi cắt chỉ, cháu thấy vết thương nó hở ra thêm. Bác sĩ trả lời giúp chau với ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em Trên hình ảnh vết thương cắt chai chân của em như vậy là tốt Em giữ vết thương sạch ,sẽ liền nhé Thân mến chào em