Hi bác sĩ, em mỏi mổ rò hậu môn được 1 tháng, em đi tái khám bác sĩ nói dịch của em hơi đục và cho em kháng sinh 1 tuần, vậy vết mổ em có bị nhiễm trùng ko ạ? Em ko bị sốt hay đau
Trả lời:
Chào em Trong khoảng thời gian sau phẫu thuật, vết thương sẽ tiết dịch cho đến khi khỏi hoàn toàn.Tình trang của em vết thương tiết dịch đuc bác sỹ đã bổ xung kháng sinh như vây vết thương chưa được được tốt Vì vậy em cần rửa sạch vết thương, băng gạc có tẩm dung dịch sát trùng và thay băng hàng ngày,… Thân mến chào em