Thưa bác sĩ. E bị gãy xương đốt 2 ngón cái. Bó bột từ bàn chân đến đầu gối. Có vết thương như vậy. Bsi kê cho e 2 thuốc giảm đau và 1 chống phù nề. E có uống thêm thuốc bổ xung Calxium Geral đc ko ạ. Cả thuốc dạ dày nữa. Vì 3 loại thuốc kia theo e đc biết là hại dạ dạy ạ. Mong bác sĩ giúp em ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị gãy xương đốt bàn gón cái, quan trọng nhất là cố định, bạn có thể uống thuốc bảo vệ dạ dày bình thường , bạn cũng có thể uống canxi để giúp xương tổng hợp canxi nhanh hơn, và nhanh liền xương hơn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan vết xây xát nhé, tránh để bị nhiễm trùng,