Thưa bs em năm nay 22t em làm nghề sửa máy trong lúc làm việc em lỡ chân đưa vào bánh đà máy đang hoạt động dẫn đến đứt và bầm tím ngón chân út còn mấy ngón khác chỉ bị đứt nhẹ lành hẳn sao vài ngày còn ngón út hnay gần tuần rồi mà vẫn không hết sưng và nhứt thưa bs ... Ngón út em đã lành rồi ajk. Thưa bs em z có cần yk chụp xquang hay chỉ cần uống thuốt thôi ạk
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin của bạn cung cấp, các ngón chân của bạn đã bị máy đang hoạt động chém. Có khả năng ảnh hưởng đến xương ngón chân, và vết thương sẽ dễ nhiễm khuẩn. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại hoặc chấn thương chỉnh hình để được khám và điều trị, kèm chích ngừa uốn ván. Thân mến