Em mổ thoát vị bẹn ổ bụng duoc 2 tháng giờ di lam phụ hồ có sao không ak
Trả lời:
Chào em Em mổ nội soi hay mổ hở tùy từng phương pháp mổ mà thời gian hồi phục khác nhau Đối với phẫu thuật mổ thoát vị bẹn bằng mổ nội thường chỉ sau 1 – 2 tháng, người bệnh đã có thể hoạt động bình thường trở lại. Phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn có tỷ lệ tái phát thấp. Trong trường hợp phẫu thuật mổ thoát vị bẹn bằng phương pháp mổ mở (khâu từng lớp) nên thời gian phục hồi sẽ lâu hơn so với mổ nội soi. Dù mổ phương pháp nào em cũng không nên làm lao động năng bê,vác...bênh sẽ tái phát Thân mến chào em