http://m.soha.vn/3-dau-hieu-som-cua-viem-ruot-thua-ai-cung-phai-nam-vung-keo-hoi-khong-kip-2017022113112684.htm Đêm qua cháu có tất cả các triệu chứng trên nhưng phần đau bụng thì cháu thấy chỉ đau râm ran, lâu lâu lại đau quặn thì cho cháu hỏi có phải cháu bị viêm ruột thừa không ạ? Trước đó cháu có về quê và đi ăn bò tái, ngoài ra mẹ cháu cũng bị sốt nên là mẹ cháu lây qua + bị rối loạn tiêu hoá hay là bị viêm ruột thừa ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn còn đau không?nếu còn bạn hãy đi khám tiêu hóa để làm xét nghiệm và siêu âm để xác định chẩn đoán nhé. Thân