Tôi đã mổ ap xe được 3 tuần rôi,nước dịch hiện tại ra rất it và vết thương đã liền được 50% rôi. Vậy tôi co cần thay đổi chế độ ăn của minh thêm hải sản thì co thúc đẩy quá trình liền vết thương không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn không cần kiêng gì cả, bạn nên ăn uống đầy đủ, chăm sóc vết thương đều, dùng thuốc theo toa và tái khám theo hẹn để kiểm tra bạn nhé Thân mến