em mói cắt bao quy đầu hôm 10/6 vùa qa tại 29 hàn thuyên ,hà nội.. bệnh viện đa khoa Hanoi.. - sau 2 hôm em đi thay băng va khi ve tạt hiệt thuoc mua khử trùng betadine vè nhỏ trục tiếp vao phần cắt bao quy đâu,tẩm vào gạt xong quấn vào dương vật thi thây rát,khó chiu,đau.. cam giac kiến chíc,kim chọc rất khó chiu.. e nghĩ ko sao.. va nay e cung vậy tụ thay băng va làm nhu thê thi ko chiij nổi va fa loãng nuoc muối rủa nhẹ sạc xong lấy lọ Povidon 10d ỏ bệnh viện khi e cắt bao quy đầu họ đưa e về dùng,thi thấy đỡ ko rát nũa.. cho em hỏi cái lọ betadine kia khử trùnh mạnh qá fai ko ạ.. lọ bệnh viên đưa : Povidon 10d lọ e mua :: Betadine và lọ e mới mua :: Pvp-I0dine 10% cho em hỏi cùng khủ trùng nhưng độ fa khác nhau loại mạnh va nhẹ fai ko a.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể pha loãng ra với nước muối sinh lý tỉ lệ 1:1 để giảm đau rát mà vẫn có tác dụng sát khuẩn bạn nhé. Cả hai lọ đều có tác dụng kháng khuẩn như nhau nên dùng lọ nào cũng được nhé Thân mến