Móng chân cái của em mọc có xu hướng quặp vào và mọc dài thì tì vào thịt, mỗi lần cắt phải cố gắng cắt sát để đỡ nhức thịt nhưng cũng có những lần không cắt được hết và có lần sưng lên phải bôi thuốc. Lần nào cất cũng rất khó khăn và càng ngày móng càng mọc sát kẽ. Mấy hôm nay chân vẫn bị nhức nhưng không biết làm sao. Vậy bác sĩ tư vấn hướng dẫn để tôi khắc phục nhược điểm móng mọc sát được k
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám Da liễu để được khám kiểm tra bạn nhé. Và hướng dẫn bạn có thể cắt móng chân đúng cách. Tránh tổn thương khi cắt móng bạn nhé Thân mến