Chào Bs, Tôi mang thai tuần 26. Tôi bị trượt bật cuối cầu thang. Té lật bàn chân ngồi bệt xuống đất. Sau khi té tôi say xẫm, khó chịu khoảng 5 phút. Cảm giác ko diễn tả được nhưng tim đập nhanh và rất sợ. Tôi đã gọi bs sản khoa, họ nói tôi nằm im theo dõi. Nếu ko đau bụng ko cần đi khám. Hiện tại tôi chưa thấy có gì bất thường trong bụng. Nhưng chân tôi sưng ở bàn và đi rất đau. Tôi muốn hỏi triệu chứng tôi bị sau khi té có sao ko? Tôi rất sợ cảm giác đó lặp lại. Có ảnh huởng đến thai ko? Chân tôi sưng và đau ở bàn chân có cần điều trị ko hay để tự khỏi? Xin cảm ơn Bs.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp, có khả năng bạn có chấn thương bàn chân. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám và tư vấn. Thân mến