Cháu chào bs ạ, bữa mới đây cháu bị té xe, phanh xe có va quệt vào bụng dưới bên phải 1 đường, chỉ hơi bị rách da, không chảy máu, có nổi vết đỏ mà hiện giờ đã hết. Tuy nhiên, ở chỗ bị quệt đó lúc sờ vào thấy như nổi 1 cục lên, sờ không đau.Hôm qua cháu táy máy chạm hơi mạnh vào chỗ đó thì bị đau bụng , giống như co thắt lại rất đau nhưng đến hôm nay đã hết. Cháu xin hỏi cục đó là gì và có cần phải thăm khám hay điều trị gì không ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về sang thương da trên vùng bụng của bạn để bác sỹ đánh giá và tư vấn tốt hơn nhé. thân mến