Bác sĩ ơi ,, khoảng 1 tuần trc , thì em con vơia con có đánh lộn thì nó đá vào chân con đau điếng ,, rồi một hồi tím xanh sưng lên ... Sau 2,3 bữa nó thành vàng vẫn sưng , bây giờ hiện tại chân đã hết đau nhưng chạm vào vết thương thì có 1 cục to hơn ngón tay cái ở trong chân đụng vào k đau vậy con bị gì v bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cái cục bạn mô tả nổi rõ lên không?nếu nổi rõ lên bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem được không? Thân