Ba em bị sốt tầm 4 ngày xong bác sĩ cho nhập viện đưa vào bênh viện cao lỗ nay vừa đuoc chuyển sang bvien nhiệt đới mà ba e bị lỡ miệng k chịuan uống càng ngày càng nặng cho e hỏi ba e co nguy hiểm j không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vấn đề của ba bạn bác sĩ chỉ biết là có dấu hiệu sốt kèm theo lở miệng, không thể nói được là tình trạng ba bạn thế nào được. Để rõ ràng hơn thì bạn nên hỏi bác sĩ điều trị trực tiếp cho ba bạn bạn nhé Thân mếnol