Chào bác sĩ. Mẹ em 57 tuổi bị va chạm giao thông chà sát từ mắt cá đến đùi bên trái. Nằm viện điều trị đã 18 hôm rồi đến hôm nay vết thương ngoài da vẫn có tình trạng như vậy. Em lo lắng quá. Em nên làm gì ah. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo hình ảnh cung cấp của bạn, tình trạng sang thương của mẹ bạn khá rộng và đã lên mô hạt một phần. Do đó bạn nên tiếp tục điều trị tại bệnh viên và theo sự chỉ định của bác sỹ nhe. Thân mến