Bác sĩ cho em hỏi e bị tai nạn xe máy và bị thương ở gót chân. E đi khâu và vệ sinh sạch sẽ thường xuyên tại sao lâu lành vậy bác sĩ . Vết thương này của em hơn bị hơn một tháng rồi chưa có khỏi .. Bác sĩ tư vấn cho em phải làm như thế nào ạ .. em có gửi hình vết thương
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Trho hình ảnh cung cấp của bạn, vùng vết thương gót chân của bạn vẫn đang lên mô hạt và có xu hướng lành. Do vùng da này thuộc gót chân, cử động nhiều nên rất dễ động vết thương. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, hạn chế vận động vùng này và tái khám theo hẹn nhé. Thân mến