E xin hỏi bé 7thang bị té từ trên bộ ngựa (miền tây hay gọi) cao hơn giường đập vào sau gáy bé khóc nhiều nhưng sau đó bé nín đầu không bị sưng chỉ đỏ lần ngang sau gáy ban ngày bé ăn uống va chơi bình thường chỉ có ban đêm bé khó ngủ ọ ọe cả đêm nay bé té cũng dc 3 ngày vậy xin hỏi Bác Sĩ có cần đi khám cho bé hay không bé khó ngủ vậy có phải do bé té ảnh hưởng hay không. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi ngay nhé. Do xương vùng đầu của bé chưa phát triển hoàn toàn, còn những vùng thóp trước và sau chưa đóng do đó rất dễ ảnh hưởng. Thân mến