Em bị tai nạn gãy xương mu bàn tay phải, đang bó bột 1 tháng, bsi bảo nếu xương ko lành fai mổ. Nhờ bsi tư vấn giúp e trong thời gian này em nên ăn uống, dùng thực phẩm chức năng nào để có thể phục hồi xưong tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn không cần phải kiêng cữ gì cả. Cũng không cần dùng thực phẩm chức năng gì đặc biệt. Ăn uống đầy đủ các nhóm thực phẩm thịt cá trứng sữa, rau xanh là được bạn nhé Thân mến