Chào bác sĩ ! Vết bỏng bô của em đã bung và bắt đầu lên da để tránh tình trạng sẹo em nên bôi trị sẹo loại nào và bôi vết thương khi bung hết hay bôi chỗ nào bung thì bôi đến đó ạ Em tính bôi dẻmatix có ổn ko ạ liệu thuốc này có làm hết sẹo ko ạ
Trả lời:
Chào em Vết bỏng pô của em đang liền sẹo do đó em không nên bung lớp vảy che vết bỏng khi nào lớp vẩy tự bung ra lớp da liền khô em có thể dùng Dermatix bôi để làm mờ sẹo nhé Thân mến chào em