Bác sĩ ơi em bị tai nạn lao động và bị bị cụt mất 4 đốt ngón tay đến nay đã được 1 tháng rồi .mỏm cụt của e đã khô hết rồi chỉ hơi xưng một chút ở đầu mỏm cụt nhưng không có dịch và mủ .và đang chuẩn bị mọc da non .Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em bây giờ có phải kiêng nước lã không và ngoài ra e có phải kiêng thứ gì khác không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu mỏn cụt của em khô không có dịch và mủ thì em có thể chăm sóc mỏn cụt tránh để nhiễm trùng ,không phải kiêng nước ,phải tập các đốt còn lai tránh hiện tương cứng khớp Chú ý tăng cường dinh dưỡng để món cụt nhanh liền Thân mến chào em