Tôi được xác định bị trĩ hỗn hợp và được chỉ định mổ tại bv ND Gia Định bằng phương pháp cắt từng búi trĩ thông thường, ko sd phương pp Longo trong trường hợp của tôi được vì ko hiệu quả.  Nhưng mổ thông thường gây đau đớn nhiều và de nhiễm trùng, nên tôi có tìm hiểu có pp HCPT, vậy cho hỏi pp HCPT có áp dụng được với trường hợp của tôi hay không và chi phí như thế nào ?
Trả lời:
Chào em Phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT cắt bỏ các tổ chức, tĩnh mạch trĩ không gây chảy máu, không đau đớn, vết mổ nhỏ, hậu môn hồi phục nhanh, ít tái phát Em có thể đến trực tiếp cơ sở điều trị để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em