Em bị tụy lạc chỗ-Viêm dạ dày, viêm hành tá tràng Dấu hiệu: nôn khan, khó tiêu,trướng bụng, đi ngoài rất ít Vậy tụy lạc chỗ này uống thuốc có khỏi không ạ? Hay phải phẫu thuật vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại thì mặc dù tụy lạc chỗ nhưng biểu hiện của cháu là bị viêm dạ dày , viêm hành tá tràng nên bác sĩ cho điều trị nội khoa .Sau đó cháu nên tá khám để bác sĩ xem triệu chứng như thế nào sẽ có hướng điều trị tiếp . Thân chào !