Chào bác sĩ ! E bị vỡ gót chân được 1 tháng 7 ngày thì vết mổ bị hoại tử, bác sĩ bệnh viện đã cắt lọc vết hoại tử và ghép vạt da cho e, trong lúc ghép vạt da bác sĩ đã lấy đinh ra ! Vậy cho e hỏi thời gian 1 tháng 7 ngày rút đinh liệu có sớm quá không ?
Trả lời:
Chào bạn Đúng là việc rút đinh ở thời điểm này có thể là sớm, tuy nhiên vấn đề của bạn là bị nhiễm trùng, nếu để đinh lại thì khả năng vi khuẩn đi theo con đường của đinh gây nhiễm trùng nặng hơn, có thể gây hoại tử chân, có thể gây hậu quả rất nghiêm trọng cho bạn. Thế nên có thể cân nhắc giữa lợi và hại để rút đinh. Đó là suy đoán của bác sĩ, bạn nên hỏi bác sĩ điều trị để được tư vấn kĩ hơn nhé Thân mến